สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 17 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 8 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วันนี้สามารถประกอบงานมงคลได้ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการเปิดร้านอาหาร เปิดภัตตาคาร โรงแรม โรงภาพยนตร์ ไนต์คลับ สปา งานที่เกี่ยวข้องกับการส่งออก ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องราวให้ท่านต้องตัดสินใจในเรื่องของการทำงาน บางท่านอาจมีความคิดอยากจะลาออก หรืออยากเปลี่ยนงาน ขอให้ใจเย็นและลองคิดให้รอบคอบอีกสักครั้งก่อนตัดสินใจ ด้านการเงิน ค่าใช้จ่ายยังรัดตัวอยู่ ช่วงนี้ต้องงดช้อปสินค้าที่ฟุ่มเฟือย แล้วทำบัญชีค่าใช้จ่ายให้รอบคอบ ด้านความรักในคนโสด ระวังมีปัญหาเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านคู่รัก ระวังเกิดความไม่ไว้ใจกันและกัน อาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
        – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะโดนตำหนิติเตียนจากเจ้านาย เพราะความไม่รอบคอบจนเกิดความผิดพลาดในเรื่องของงาน ท่านที่ทำธุรกิจหากคิดขยับขยายขอให้รอบคอบ และควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ด้านการเงิน ระวังผิดใจกันกับเพื่อนหรือคนในครอบครัว เพราะเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจกับคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ต่างคนก็ทุ่มเทในเรื่องของการทำงานหาเงิน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ควรกินอาหารให้มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมัน ของทอด

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานอาจเกิดความผิดพลาด รู้สึกห่อเหี่ยวไม่มีจิตใจในการทำงาน งานที่คาดหวังอาจไม่เป็นไปตามที่หวัง อาจมีภาระหนักมาให้แก้ไข ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่มีปัญหาติดขัดจะมีผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ระวังรักสามเส้าหรือแอบรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูด และการสื่อสารอย่าใช้คำพูดที่รุนแรง ควรถนอมน้ำใจกันให้มาก ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว ควรหาเวลาไปนวดผ่อนคลายบ้าง และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

          – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ระวังอาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ถูกทรยศหักหลัง ท่านที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วนระวังถูกโกง อาจมีปัญหาเรื่องของคดีความ หรือกฎข้อบังคับต่าง ๆ มาให้ท่านปวดหัว ด้านการเงิน ท่านที่รอเงินส่วนแบ่ง เงินปันผลหรือผลกำไรจากการทำธุรกิจต่าง ๆ วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะพบรักกับคนที่มีเสน่ห์ และแถมเจ้าชู้มากอีกด้วย เผื่อใจไว้บ้างก็ดีนะ ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา อาจเกิดอาการแพ้แสง แสบตา ไม่ควรอ่านหนังสือ หรือเล่นโทรศัพท์ในที่แสงไม่เพียงพอ

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องฟังหูไว้หู อย่าเก็บข้อมูลทุกคำพูดมาใส่ใจ ระวังอาจมีคนหวังดีแต่ประสงค์ร้าย การค้าหรือธุรกิจต่าง ๆ ท่านต้องวางกลยุทธ์และทำการตลาดให้ดี จะมีลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ และยังมีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับของขวัญถูกใจจากผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ท่านจะได้รับรักจากคนที่ท่านหมายปอง และความสัมพันธ์ก็พัฒนาดีขึ้น ด้านคู่รัก วันนี้อาจมีปัญหาหงุดหงิด หนักใจ เข้ามาทำให้ท่านปวดหัว ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เจ็บป่วยอะไรต้องรีบรักษา อย่าปล่อยไว้นานจะกลายเป็นโรคเรื้อรัง

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องทำงานแบบตรงไปตรงมา อย่ามีเล่ห์เหลี่ยมอาจถูกตำหนิ ระวังการผิดกฎข้อบังคับขององค์กร หากมีปัญหาควรขอคำปรึกษาเจ้านายที่เป็นผู้หญิง ด้านการเงิน ระวังมิตรทรยศ ระวังถูกฉ้อโกง หรือหลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหากันมานานมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าของฝ่ายตรงข้ามมาขอคืนดี จะเกิดปัญหารักสามเส้า ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์: ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจการค้าระวังคู่แข่งทางธุรกิจที่น่ากลัว หรือท่านที่มีหุ้นส่วนอาจมีปัญหาเรื่องของผลกำไร หรือข้อตกลงทางธุรกิจ ท่านที่ทำงานเป็นลูกจ้างยังอยู่ในวัฏจักรเดิมทำงานในรูปแบบเดิม ๆ และอาจหมดไฟในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการช้อปปิ้งที่เกี่ยวข้องกับของสวยงาม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง หรือจากการแสวงบุญในที่ต่าง ๆ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ดูแลกันและกันอย่างดี มีความสุขมากขึ้นจากที่ผ่านมา ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ พักผ่อนน้อย ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

แหล่งที่มา : K@pook

About เจมส์ แอดมินเว็บ

View all posts by เจมส์ แอดมินเว็บ →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *